Wednesday 7 September 2016

Thiru Arutpa Urainadai Pakudhi Written By Vallalar Ramalinga Adigal- Audio - MP3 Books/ Text

i

பொருளடக்கம்
(Content)

அணிந்துரை 
(Aninthurai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

ஆராய்ச்சிக் குறிப்புகள் 
(Aaraaychchik Kurippukal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

1. உரைநடை நூல்கள
(1. Urainadai Noolkal)

1. மனு முறைகண்ட வாசகம் 
(1. Manu Muraikanda Vaasakam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. ஜீவகாருண்ய ஒழுக்கம்
(2. Jeevakaarunya Ozhukkam)

எழுத்து வடிவம் - 1 (Text - Part 1)

ஒலி வடிவம் (Audio)

எழுத்து வடிவம் - 2 (Text - Part 2)

எழுத்து வடிவம் - 3(Text - Part 3)

2. வியாக்கியானங்கள்
(2. Viyaakkiyaanangkal)

1. ஒழிவிலொடுக்கப் பாயிர விருத்தி  (1. Ozhivilodukkap Paayira Viruththi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. தொண்டமண்டல சதகம : நூற்பெயர் இலக்கணம்
(2. Thondamandala Sathakam Noorpeyar Ilakkanam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. வழிபடு கடவுள் வணக்கப் பாட்டுரை
(3. Vazhipadu Kadavul vanakkap Paaddurai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

4. "உலகெலாம்" என்னும் மெய்ம்மொழிப்பொருள் விளக்கம் 
 (4. Ulakelaam Ennum Meymmozhipporul Vilakkam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

5. "தமிழ்" என்னும் சொல்லுக்கிட்ட உரை
(5. Thamizh Ennum Sollukkitta Urai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

6. பொன்வண்ணத் தந்தாதி 22-ம் செய்யுள் உரை 
(6. Ponvannaththu Andhaathi 22-m Seyyul Urai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

7. வேதாந்த தேசிகர் குறட்பா ஒன்றன் உரை
(7. Vethaantha Dhaesikar kuradpaa Onran Urai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. மருத்துவக் குறிப்புகள்
(3. Maruththuvak kurippukal)

1. மூலிகை குண அட்டவணை 
 (1. Moolikai kuna Attavanai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

2. சஞ்சீவி மூலிகைகள் 
(2. Sanjseevi Moolikaikal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. மருத்துவக் குறிப்புகள்
(3. Maruththuvak Kurippukal)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

4. உபதேசங்கள்
(4. Upathaesangkal)

1. நித்திய கரும விதி 
(1. Niththiya Karuma Vithi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. உபதேசக் குறிப்புகள் 
(2. Upathaesak Kurippukal)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. சுப்பிரமணியம் 
(3. Suppiramaniyam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

4. அருள்நெறி 
(4. Arul Neri)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

5. திருவருண் மெய்ம்மொழி 
(5. Thiruvarun Meymmozhi)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

6. பேருபதேசம்
(6. Paerupathaesam)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

5. திருமுகங்கள்
(5. Thirumukangkal)

1. இறுக்கம் இரத்தின முதலியார்க்கு வரைந்த திருமுகங்கள் 
(1. Irukkam Iraththina Muthaliyaarkku Varaintha Thirumukangkal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. புதுவை வேலு முதலியார்க்கு வரைந்த திருமுகங்கள் 
(2. Puthuvai Veelu Muthaliyaarkku Varaintha Thirumukangkal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. மற்றைய அன்பர்களுக்கு வரைந்த திருமுகங்கள் 
(3. Matraiya Anparkalukku Varaintha Thirumukangkal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

4. திருமுகக் குறிப்புகள
(4. Thirumukak Kurippukal)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

6. அழைப்புகள், அறிவிப்புகள், கட்டளைகள்
(6. Azhaippukal, Arivippukal, Kattalaikal)

1. சாலைத் தொடக்க விழா அழைப்பு 
(1. Saalaith Thodakka Vizhaa Azhaippu )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. சாலை விளம்பரம் 
(2. Saalai vilamparam)

எழுத்து வடிவம்(Text)

3. கிளைச் சாலைகள் 
(3. Kilaich Saalaikal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

4. சன்மார்க்க விவேக விருத்தி 
(4. Sanmaarkka Vivaeka Viruththi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

5. சன்மார்க்க போதினி 
(5. Sanmaarkka Poodhini )

எழுத்து வடிவம்(Text)

6. சன்மார்க்க சங்கம் விளங்கும் காலம் 
(6. Sanmaarkka Sangkam Vilangkum Kaalam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

7. அன்பர்களுக்கு இட்ட சாலைக் கட்டளை 
(7. Anparkalukku Itta Saalaik Kattalai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

8. சாலை சம்பந்திகளுக்கு இட்ட சமாதிக் கட்டளை 
(8. Saalai Sampanthikalukku Itta Samaathik Kattalai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

9. சன்மார்க்கப் பெரும்பதி வருகை 
(9. Sanmaarkkap Perumpathi Varukai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

10. சமரச வேத பாடசாலை 
(10. Samarasa Vetha Paadasaalai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

11. சபை விளம்பரம் 
(11. Sapai Vilamparam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

12. சாலையிலுள்ளார்க்கு இட்ட ஒழுக்கக் கட்டளை 
(12. Saalaiyil Ullaarkku Itta Ozhukkak Kattalai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

13. சன்மார்க்கப் பிரார்த்தனை 
(13. Sanmaarkkap Piraarththanai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

14. சபை வழிபாட்டு விதி 
(14. Sapai Vazhipaaddu Vidhi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

15. சன்மார்க்க சங்கத்தார் பழக்க விதி
 (15. Sanmaarkka Sangkaththaar Pazhakka Vithi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

16. சித்திவளாக விளம்பரம் 
(16. Siththivalaaka vilamparam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

17. சித்திவளாக வழிபாட்டு விதி 
(17. Siththivalaaka Vazhipaaddu Vithi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

18. சன்மார்க்க சங்கத்தார்க்கு இட்ட இறுதிக் கட்டள
(18. Sanmaarkka Sangkaththaarkku Itta Iruthik Kattalai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

7. விண்ணப்பங்கள
(7. Vinnappangkal)

1. சுத்த சன்மார்க்க சத்தியச் சிறு விண்ணப்பம் 
(1. Suththa Sanmaarkka Saththiyach Siru Vinnappam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. சமரச சுத்தசன்மார்க்க சத்தியப் பெருவிண்ணப்பம் 
(2. Samarasa Suththasanmaarkka Saththiyap Peru Vinnappam )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. சமரச சுத்த சன்மார்க்க சத்திய ஞானவிண்ணப்பம் 
(3. Samarasa Suththa Sanmaarkka Saththiya Gnaana Vinnappam)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

4. சமரச சுத்த சன்மார்க்க சங்க சத்திய விண்ணப்பம
(4. Samarasa Suththa Sanmaarkka Sanga Saththiya vinnappam)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

8. உபதேசங்கள்
(8. Upathaesangkal)

1. அனுஷ்டான விதி 
(1. Anushtaana Vithi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

2. கணபதி பூஜா விதி 
(2. Kanapathi Poojaa Vithi )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

3. செவ்வாய்க்கிழமை விரத முற
(3. Sevvaayk Kizhamai Viratha Murai)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

9. பின் இணைப்புகள் - அன்பர்கள் எழுதியவை
(9. Pin Inaippukal - Anparkal ezhuthiyavai)

1. அடிகளுக்கு அன்பர்கள் எழுதிய திருமுகங்கள் 
(1. Adikalukku Anparkal Ezhuthiya Thirumukangkal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

2. சன்மார்க்க சங்கத்தினர் ஒருவர்க்கொருவர் எழுதிய திருமுகங்கள் 
(2. Sanmaarkka Sangkaththinar Oruvarkkoruvar Ezhuthiya Thirumukangkal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

3. வடலூர்க் குடிகள் அடிகளுக்கு, சாலைக்காக எழுதிக்கொடுத்த இனாம் பத்திரம் 
(3. Vadaloork Kudikal Adikalukku, Saalaikkaaka Ezhuthikkoduththa Inaam Paththiram )

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

4. சன்மார்க்க சங்கத்தார் சாலைக்கு உபகரித்த பொருள்களின் அட்டவணை 
(4. Sanmaarkka Sangkaththaar Saalaikku Upakariththa Porulkalin addavanai )

எழுத்து வடிவம்(Text)

வெளிவரும்(Coming soon)

5. அகர உயிரின் இலக்கண நியாய விசார வினாக்கள
(5. Akara Uyirin Ilakkana Niyaaya Visaara Vinaakkal)

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)

6. நடந்த வண்ணம் உரைத்தல்
(6. Nadantha Vannam Uraiththal )

எழுத்து வடிவம்(Text)

ஒலி வடிவம் (Audio)